~  วันนี้ เข้าไปดูผลสอบ ที่ไปสอบเมื่อวันที่ 8 เมษาที่ผ่านมา ดีใจจัง ที่สอบผ่านด้วย ถึงจะไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่รู้สึกดีที่ได้ทำอย่างเต็มที่ ไม่ขาดๆ หรือหยุดแค่ครึ่งทาง (อย่างที่เคยเป็นมา) แต่ก็อดนอยด์นิดหน่อยไม่ได้ ก็ตรงที่ ทำให้ที่รักของเราพลอยเหนื่อยและไม่สบายไปด้วย อันมีสาเหตุมาจากเราเลยนี่แหละ ที่ไม่อยากให้เป็นเอาซะเลย รักเขา ก็อยากให้เขามีความสุข ไม่เจ็บไม่ป่วย ถึงจะมีบ้าง แต่ก็ไม่อยากให้ตัวเราเองเป็นต้นเหตุ (เริ่มจะคิดมากอีกแร้วว >.<)
 
~  โอเคๆ ไม่คิดมากแล้ว เราก็รู้นี่นา ว่าเค้าเต็มใจทำเพื่อเรา และยังบอกอีกว่า ถ้ารักน้อยลง จะไม่ทนถึงขนาดนั้นหรอก (ยิ่งนึกถึงวันนั้น ยิ่งนอยด์ แง่วๆๆๆ) ไม่เป็นไรๆ อย่างน้อย เราก็ก้าวผ่านมันมาแล้ว และได้สู้มาด้วยกัน ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจะจำ และพอผลสอบออกก็อดดีใจไม่ได้ อย่างน้อยก็น่าจะทำให้เขาหายเหนื่อยขึ้นมาบ้าง และรู้สึกว่า มันคุ้มค่า แฮ่ะๆๆ ก้าวไปให้ถึงที่สุด อย่างมีพลังและความหวัง แต่ก็ไม่ลืมที่จะเผื่อใจ ดูแลสุขภาพกายและที่สำคัญคือสุขภาพ "ใจ" ให้ดีที่สุด (อย่างที่อ้วนบอก) ผลสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไร ก็ยอมรับได้ทุกอย่าง ดีกว่าทำอะไรครึ่งๆกลางๆ แล้วหยุด สุดท้ายมานั่งเดาเอาเอง ว่าจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ไม่เอาแล้ว ยายหนู - เธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ!!!

~  ** กำลังใจก็เยอะแยะมากมาย ลองนึกดูสิ!! ...นึกดูดีๆ... คิดถึงคนที่เค้าคอยห่วงใยเธออยู่ข้างหลัง แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น นึกถึงแต่สิ่งดีๆ ที่หลายๆคนมีต่อเธอ สิ่งดีๆมากมายที่เธอผ่านมา สิ่งต่างๆที่ทำให้เธอเป็นเธออย่างทุกวันนี้ ...ถึงจะรู้ตัวว่าไม่เก่งและก็ไม่ใช่อัจฉริยะ (บางคนบอก... ถ่อมตัว) แต่สิ่งดีๆในตัวเราก็มี ที่สุดก็คือ "ความจริงใจ" และการเป็นตัวของฉัน เป็นอย่างที่ใครก็เลียนแบบได้ยาก (ฮั่นแน่!! ไม่ค่อยเข้าข้างตัวเองเอาซะเล้ย... คริคริ) ผ่านมาถึงวันนี้ ถึงแม้อะไรๆหลายอย่างจะไม่ได้อย่างที่อยากให้เป็น อยากทำให้ได้ แต่ก็มั่นใจว่าตัวเองทำดีแล้ว และจะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทำได้หรือไม่ได้ ก็ไม่เท่าเราสู้และตั้งใจที่จะทำมันให้ถึงที่สุด ...
 
~  เพราะ...เป้าหมายของเรา ไม่ใช่ผลที่ออกมาว่า ได้ หรือ ไม่ได้ แต่มันคือ การที่เราลงมือและตั้งใจทำ ต่างหากล่ะ สู้ๆ นะื นางสาวปลาทอง ^^
 
 
  ***... 21/04/55 เวลามีความรัก อย่าเอาคนรัก...เป็น"จุดหมาย" ให้มีเค้าเป็น "เพื่อน" เดินทางไปสู่จุดหมายหากวันนึงคนรักจากเราไป เราจะไม่ไร้ซึ่ง "จุดหมาย"...*** <<--- แต่สำหรับเรา ไม่เคยคิดว่าใครจะจากใครไป เพราะมั่นใจที่สุดในรักของเรา ^^
 
~  ขอบคุณนะคะอ้วน หนูจะปรับปรุงและดูแลตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้น หนูจะต้องทำให้ได้ เพราะหนูมีกำลังใจเยอะแยะเลย และกำลังใจที่ดีมากๆ จากอ้วนด้วย ^^

Comment

Comment:

Tweet