~  อ้วนจ๋า... ตั้งแต่วันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์ (เมือวาน) ที่เราได้เจอกันอีกครั้ง และเป็นครั้งที่ทำให้เรา 2 คนลึกซึ้งในความรักที่มีต่อกันมากยิ่งขึ้น หนูอยากให้ความทรงจำเหล่านี้คงอยู่กับหนูทุกรายละเอียดตลอดชีวิตของหนู ถึงแม้จะรู้ว่ามันเป็นไปได้ยาก แต่เพราะว่าหนูรักอ้วนมากเหลือเกิน รักไม่ใช่แบบที่สาวๆปิ๊งหนุ่ม หรือแค่ต้องการอ้วน แต่มันเป็นความรักที่เราสองคนช่วยกันเติมเต็ม อยากดูแลกันและกัน อยากให้คนที่เรารักมีความสุข
~ ณ ตอนนี้ หนูมั่นใจที่สุด ว่าคนที่หนูรักและอยากร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย ไม่มีใครเลย นอกจากอ้วน เพียงคนเดียว หนูมั่นใจในตัวอ้วน มั่นใจในความรักที่เรา 2 คนมีให้กัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หรือมีอุปสรรคใดๆก็ตาม หนูจะผ่านมันไปให้ได้  ...และหนูมั่นใจว่าหนูโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว หนูจะต้องใช้เหตุผลควบคู่ไปกับความรัก อาจจะมีเอนเอียงมาข้าง ตามใจหัวใจตัวเองมากไปบ้าง แต่มันจะเป็นไรไป... ในเมื่อ คนที่จะใช้ชีวิตอยู่กับหนู เป็นครอบครัวของหนู คือ อ้วน ไม่ใช่คนอื่น
~  คำปรึกษาจากบางคน ทำให้หนูฉุกคิดอะไรได้หลายๆอย่าง แต่ก็ทำให้หนูรู้สึกเหนื่อยกับบางอย่าง แต่กับอีกบางกลุ่มคน ที่มีความคิดเห็นคล้ายๆกับหนู มันทำให้หนูมีกำลังใจที่จะฮึดสู้ แต่จะบอกว่าจริงๆแล้ว หนูเชื่อหัวใจตัวเองที่สุด
~  ไม่รู้ว่า ตอนนี้ อ้วนเป็นอย่างไรบ้าง หายปวดหัวไหล่รึยัง? หนูเป็นห่วงอ้วนมากๆ อยากดูแลอ้วนใกล้ๆ อย่างที่อ้วนเองก็อยากให้หนูดูแล เราจะดูแลกันและกัน จะไม่มีคำว่าใครดูแลใครมากกว่า อย่างที่อ้วนบอกกับหนู หนูรักอ้วนเหลือเกินค่ะ สุดที่รัก หนูจะทำให้ได้ เพื่อวันนั้นของเรา หนูจะพิสูจน์ให้ใครหลายๆคน ได้รับรู้และเห็นในรักที่เรามีต่อกัน
~  หนูดีใจ ซึ้งใจ และอยากขอบคุณอ้วน ที่มอบโอกาสที่ดีที่สุด และมอบความรักกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มีค่ามากๆของอ้วนให้หนู ขอบคุณอ้วนที่ดูแลหนู ห่วงใยหนู ทำอะไรหลายๆอย่างให้หนู ถึงแม้อ้วน หรือใครๆอาจจะมองว่าเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่มันมากมายเหลือเกินกับความรู้สึกของหนู หนูจะดูแลมันให้ดีที่สุดตราบเท่าที่หนูจะสามารถทำได้ หนูรักอ้วนมากนะคะ ^________________^ หนูจะเป็นกำลังใจให้อ้วน เป็นคู่ชีวิตของอ้วน ตลอดไป... ไม่ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร หนูจะกังวลกับมันให้น้อยที่สุด  ณ วินาทีนี้ ที่หัวใจหนูยังเต้น หนูจะทำให้ดีที่สุด สู้ๆค่ะ อ้วน ^^

Comment

Comment:

Tweet

เวลาที่หนูเหงา หรือท้อ หนูจะคิดถึงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน เวลาที่อ้วนให้หนูทั้งหมด มันทำให้หนูฮึดสู้ขึ้นมาได้มากมาย ยิ้มได้เสมอ ~รักอ้วนตลอดไป~

#1 By Nawaro-Orn on 2012-03-23 10:33